Cho thuê xe cưới VIP Bentley F.Spur V12 tại Hà Nội

Công ty Chothuê xe cưới VIP Bentley F.Spur V12 Đức Vinh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới, thuê xe cưới hỏi sang trọng. Hiện tại chúng tôi đang cho thuê xe cưới với dòng xe cưới Bentley F.Spur V12 phiên bản mới có nội ngoại thất vô cùng sang trọng và tiện nghi nhất .Cho thuê xe cưới VIP Bentley F.Spur V12 – xu hướng mới của giới trẻ


Xe cưới màu trắng đang trở thành cu hướng mới mẻ và yêu thích của rất nhiều nhiều bạn trẻ khi cần thuê xe cưới trong mùa cưới này. Dịch vụ Cho thuê xe tại Hà Nội mang lại sự sang trọng , cổ điển pha  trộn cùng nét nhẹ nhàng, thanh toát và mới lạ cho chiếc xe cưới của bạn.
Xe cưới màu trắng đang là sự lựa chọn mới mẻ và yêu thích của rất nhiều các bạn trẻ khi cần thuê xe hoa trong mùa cưới này. Chiếc xe cưới màu trắng mang lại sự sang trọng , cổ điển pha  trộn cùng sự nhẹ nhàng, thanh toát và mới lạ cho chiếc xe hoa của bạn.
Nắm bắt được các ưu điểm đó, dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội triển khai những gói dịch vụ cho thuê xe cưới màu trắng Volkwagen Passat bên cạnh các dịch vụ chothuê xe 4 chỗ tại Hà Nội đã trở thành thương hiệu . Bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những gói ưu đãi tuyệt vời.

Bảng giá dịch vụ Cho thuê xe cưới VIP Bentley F.Spur V12


Lịch trình :
Xe phục vụ nội thành dưới 40km với thời gian 4 giờ
Xe phục vụ nội thành dưới 40km với thời gian 6 giờ
Xe phục vụ theo lịch trình từ 100-150km với thời gian 10 giờ/ngày
Xe phục vụ theo lịch trình trên 200km với thời gian 12 giờ/ngày

Thông tin liên hệ với dịch vụ Cho thuê xe cưới VIP Bentley F.Spur V12

Hotline: 0946 021 222 hoặc 043 724 6688  
Hay qua Email: xelocphat@gmail.com

Website: http://www.chothuexe.pro.vn

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét